Tìm hiểu chi tiết về hệ thống giám sát tuần tra người bảo vệ

Giải thích về hệ thống tuần tra bảo vệ là gì ?

Hệ thống tuần tra bảo vệ là một hệ thống để ghi lại hoạt động công việc của nhân viên. Trong nhiều lĩnh vực như nhân viên bảo vệ tuần tra tài sản cho chủ quản, nhân viên bảo trì điện cho tòa nhà, nhân viên tuần đường sắt, kỹ thuật viên theo dõi môi trường kiểm soát khí hậu. Nhân viên cai ngục kiểm tra khu vực tù nhân,… Nó giúp đảm bảo rằng nhân viên tuần tra thực hiện đúng theo lịch trình, vào các khoảng thời gian chính xác. Nó có thể cung cấp hồ sơ cho người giám sát, chủ quản hoặc cơ quan Bảo hiểm để làm bằng chứng pháp lý.

Mô tả hệ thống giám sát tuần tra người bảo vệ:
Hệ thống giám sát tuần tra người bảo vệ
Hệ thống giám sát tuần tra người bảo vệ

 Tại các vị trí cần kiểm tra, ta lắp đặt Nút tuần tra (là một thẻ cảm ứng có ID duy nhất trên toàn cầu hoặc một mã vạch). Nhân viên tuần tra mang theo Máy tuần tra đi làm nhiệm vụ. Khi đến điểm kiểm tra thì dùng Máy tuần tra quét điểm kiểm tra để Máy lưu lại thời gian và vị trí. Thiết bị tuần tra sẽ lưu lại ID điểm kiểm tra, sự kiện, hình ảnh, thời gian nhân viên làm nhiệm vụ đi qua. Thông qua phần mềm hoặc qua mạng Internet. Người giám sát có thể kiểm tra dữ liệu để biết được nhân viên có đi làm nhiệm vụ đúng giờ, có bỏ sót điểm kiểm tra nào không. Dữ liệu có thể được xuất báo cáo ra file Excel hoặc PDF.

Ứng dụng của máy tuần tra giám sát bảo vệ

Việc áp dụng hệ thống tuần tra bảo vệ sẽ giúp các cơ quan, công ty giám sát nhân viên của họ một cách chính xác. Kịp thời và quản lý tài sản của họ hiệu quả hơn. Nâng cao các dịch vụ an ninh của họ. Vì vậy, nhiều ngành công nghiệp khác nhau có thể tận dụng lợi thế của việc sử dụng hệ thống tuần tra bảo vệ như:

– Các công ty Dịch vụ Bảo vệ giám sát nhân viên của mình, xuất báo cáo cho đơn vị Chủ quản.
– Ngành cầu đường: tuần tra đường sắt, hầm, cầu.
– Dân phòng đi tuần tra khu phố.
– Cai ngục đi kiểm tra tù nhân.
– Các nhà máy xí nghiệp ứng dụng cho nhân viên Bảo trì hệ thống điện, máy móc,..
– Các phòng kho đảm bảo tình trạng an ninh hàng hóa.
– Các cơ sở sản xuất, để ngăn ngừa khỏi hư hại và ghi lại sự cố trong mọi khía cạnh của quá trình sản xuất.
– Ngành giáo dục, để tăng sự an toàn cho học sinh.
– Tổ chức bất động sản, quản lý tòa nhà của họ và bảo vệ họ khỏi bị hư hại.
– Các cơ quan chính phủ ngăn ngừa các mối đe dọa từ bên ngoài.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét