Các xu hướng trang điểm kiểu Hàn Quốc nổi bật năm 2020


Các xu hướng trang điểm kiểu Hàn Quốc nổi bật năm 2020

Các xu hướng trang điểm kiểu Hàn Quốc nổi bật năm 2020


1. Làn da căng bóng, ngậm sương và lóng lánh rực ranh tiếp tục được ưa chuộng: Các nhãn hiệu làm cho đẹp tới từ Hàn Quốc như Etude House, HERA, Laneige dự báo lớp nền glowy, phủ sương vẫn giữ vị trí quan trọng trong đa số phong cách điểm trang của Hàn Quốc. Những cái son bóng, highlight giúp khuân mặt bắt sáng tự nhiên, tỏa ra trang bị ánh sáng khỏe mạnh, trẻ trung càng ngày càng được phái đẹp Hàn yêu thích. Vì thế, bí quyết tạo nên lớp nền căng bóng trùng hợp cũng như phương pháp thức dưỡng ẩm để sở hữu được làn da mềm mại, khỏe mạnh và ranh mãnh sẽ được tìm kiếm phổ biến nhất vào năm 2020. 

2. Phấn mắt màu bơ đậu phộng - sắc đẹp màu lý tưởng cho layout trang điểm tự nhiên: Màu nâu bơ đậu phộng sẽ là một trong các sắc đẹp màu thịnh hành nhất năm nay. Phấn mắt màu bơ đậu phộng tông sáng được bộc lộ là gam màu diễn đạt sự tinh tế, tự nhiên và rất dễ xử lý, đồng thời phù hợp mang phong phương pháp "trang điểm như không trang điểm" nức tiếng của Hàn Quốc. 


3. Layout trang điểm mắt óng ánh bùng nổ mạnh mẽ
: Dường như màu phấn mắt dạng lì vẫn chưa với dấu hiệu quay trở lại lúc màu mắt lấp lánh, thu hút mọi ánh sáng vẫn đang được ưu ái. Phấn mắt có nhũ kết hợp ăn ý trong đa số layout trang điểm K-Beauty thiên về sự long lanh, bóng sáng và rạng rỡ. Bên cạnh đó, đàn bà Hàn Quốc sẽ ít tiêu dùng eyeliner hơn bởi họ muốn đầu tư vào sản phẩm mascara chất lượng, giúp có được hàng mi cong vút và quyến rũ. 


4. Đề cao khoa học tán phấn mẹ hồng hơn là màu sắc: Không với phổ biến sự đổi thay về màu sắc đẹp phấn má trong năm tới, bên cạnh đó khoa học đánh phấn mẹ sẽ giao hội vào khu vực phía trên xương gò má nhằm sở hữu lại vẻ bên cạnh kẹo ngọt, đáng yêu cho những cô nàng. .


5. Ưu tiên màu son có lại hiệu ứng đôi môi căng mọng: Nhiều nữ giới Hàn Quốc muốn với đôi môi dày có sắc đẹp màu vượt trội nhưng họ lại không muốn trâm son quá nhiều. Phái đẹp Hàn ưu ái cho các sản phẩm son mang độ lên màu tốt, kết cấu nhung mềm, giúp họ với được đôi môi căng mịn, mềm mại và đầy đặn ngay tức thì, đồng thời cần trông thật tự nhiên. Ảnh: 


6. Tạo khối (contouring) không còn chiếm ưu thế:
Layout trang điểm tạo khối contouring hài hòa sử dụng kem nền, kem che khuyết điểm giàu dung nhan tố sẽ dần bị bỏ qua vì người Hàn ngày một chuộng làn da bóng khỏe 1 cách tự nhiên. Họ muốn làn da của mình ko bắt buộc trang điểm quá nhiều, thay vào đấy thiên về vẻ bên cạnh rạng rỡ, khỏe mạnh và tươi tắn. 


7. Màu son MLBB giữ vững phong độ:
Xu hướng trang điểm môi của Hàn Quốc trong năm 2020 sẽ tiếp tục với các dung nhan son MLBB (My Lips But Better). MLBB là chỉ các màu son gần sở hữu màu môi trùng hợp như đỏ đất, hồng đất, hồng nude, cam đất… Màu son MLBB tương đối đa dạng, dễ đánh và phù hợp mang tông da người châu Á. 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét