Ticker

6/recent/ticker-posts

Màu sắc trong cầu vồng có ý nghĩa như thế nào ?

 


Cầu vồng là một hiện tượng tự nhiên tuyệt đẹp; biết tầm quan trọng của từng màu sắc của cầu vồng làm cho nó thậm chí còn đẹp hơn. Trong khi Thiên nhiên hoặc Thiên Chúa đã tạo ra hiện tượng tự nhiên vinh quang này; các nhà triết học đã đưa ra một ý nghĩa cho màu sắc của nó.

Mỗi cầu vồng có bảy màu bắt đầu bằng màu đỏ và kết thúc bằng màu tím. Để ghi nhớ thứ tự của các màu này, người ta sử dụng từ viết tắt ROY G. BIV hoặc VIBGYOR, viết tắt của Red Orange Yellow Green Blue Blue Indigo and Violet.

Màu sắc thiên thần và màu sắc của cầu vồng

Một thuật ngữ quan trọng khác liên quan đến màu sắc của cầu vồng là Màu sắc thiên thần. Kitô hữu sùng đạo sử dụng những điều này để tập trung vào những lời cầu nguyện của họ với Chúa. Giống như bảy màu cầu vồng, có bảy màu Thiên thần. Một số người có năng khiếu ‘thị giác’ không chỉ nhìn thấy ánh sáng khúc xạ trong màu sắc cầu vồng mà là một hệ thống siêu hình khác mà họ tin là Thiên thần được gửi đến Trái đất để hướng dẫn chúng ta. Chúng thực sự giống với khái niệm về màu sắc của Luân xa và Aura, mà chúng ta đã thảo luận trước đây.

Bảy màu sắc Thiên thần bao gồm:

1.     Blue- Angel Michael (thủ lĩnh của tất cả các thiên thần). Cũng biểu thị tâm linh

2.     Yellow- Angel Jophiel (Suy nghĩ / Trí tuệ)

3.     Pink- Angel Chamuel- (mối quan hệ)

4.     White- Angel Gabriel (tiết lộ)

5.     Green- Angel Raphael (chữa bệnh)

6.     Red- Angel Uriel (trí tuệ / năng lượng)

7.     Tím- Thiên thần Zadkeil (thiên thần của Lòng thương xót).

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

Ad Code

Responsive Advertisement