Ticker

6/recent/ticker-posts

Ý nghĩa của màu bạc

 


Bạc là kim loại tinh chế, màu sắc nổi bật của sự giàu có, có các đặc tính mát mẻ như màu xám, nhưng vui nhộn, sống động và vui tươi hơn. Màu bạc gắn liền với ý nghĩa của công nghiệp, kiểu dáng đẹp, công nghệ cao và hiện đại, cũng như trang trí công phu, quyến rũ, duyên dáng, tinh tế và thanh lịch.

Bạc là một kim loại quý và giống như vàng, thường tượng trưng cho sự giàu có. Bạc được tin là tấm gương cho tâm hồn, giúp chúng ta nhìn thấy chính mình như những người khác nhìn thấy chúng ta. Là một viên đá quý bạc tượng trưng cho niềm hy vọng, tình yêu vô điều kiện, thiền định, tầm nhìn huyền bí, sự dịu dàng, lòng tốt, sự nhạy cảm và khả năng ngoại cảm.

Bạc ảnh hưởng đến tâm trí và cơ thể như một nhạc trưởng và người giao tiếp hỗ trợ cho việc nói trước công chúng và hùng biện. Bạc được cho là hút năng lượng tiêu cực ra khỏi cơ thể và thay thế nó bằng năng lượng tích cực.

Theo truyền thống, người cao niên tóc bạc được xem là già, trong khi cụm từ tóc bạc truyền thống mô tả một cá nhân nổi bật đang già đi một cách duyên dáng. Bạc là món quà kỷ niệm hai mươi lăm ngày cưới truyền thống. Bạc cùng với ngọc lam và nâu thường được sử dụng trong tác phẩm nghệ thuật Tây Nam.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

Ad Code

Responsive Advertisement